Teddy Studio

Huy Nguyen

Founder

Tôi lựa chọn sống với đam mê của mình!

Tôi từng là 1 công chức nhà nước, công việc ổn định và thu nhập tốt. Tôi thường dành thời gian cuối tuần để đi chụp những gì mình thích, những người tôi yêu quý nhất. Những bức hình dễ thương về các bạn nhỏ của tôi ngày một được mọi người đón nhận, thời gian và tâm huyết dành cho những bức ảnh cũng dần tăng lên.

“Cuộc đời này có mấy lần 10 năm” đó là lời bài hát “Lộn xộn 3” của anh rapper Đen Vâu. Nhờ nó mà tôi có thêm can đảm để lựa chọn đi theo con đường nhiếp ảnh chuyên nghiệp, sống với đam mê theo cách thực tế nhất.
Ước mơ của tôi là sở hữu một khu vườn với hoa nở 4 mùa, nuôi một đàn gà, vài chú thỏ. điểm đến tuyệt vời để lưu lại những bức hình dễ thương của các bạn nhỏ. Hành trình khám phá khu vườn cổ tích sẽ giúp bé yêu biểu lộ những khoảnh khắc hồn nhiên nhất, trân thực nhất, đó mới là những bức hình đẹp mãi vói thời gian.

TẢI TÀI LIỆU PDF

8 mẹo nhỏ giúp ba mẹ tự ghi lại những bức ảnh của em bé mới sinh tại bệnh viện với chiếc điện thoại di động

Thông tin khách hàng

line
lIEN HE

LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC CHÀO ĐỜI CỦA BÉ VỚI CHIẾC IPHONE CỦA BẠN

line
8 mẹo nhỏ giúp ba mẹ không bỏ lỡ những kỉ niệm đầu đời của bé khi mới sinh tại bệnh viện chỉ với chiếc điện thoại của mình. Đăng kí để tải về tài liệu hướng dẫn chi tiết cho bạn.
who